Saturday, September 28, 2013

เปิดตัวแล้ว! cannot find server 3!!

เมื่อสมัยมัธยม... cannot find server ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ MS Space

แต่เมื่อเข้ามหาลัย ก็เลยตัดสินใจลองย้ายมาเล่นที่ Exteen บ้าง "Cannot find server 2"  พร้อมลิ้งค์กลับไปหน้าเวอร์ชั่นแรกอย่างดี


แต่หลังจากไม่ได้เข้าไปอันเก่านาน พอเข้าไปดูอีกทีพบว่า MS ดันโละทิ้งไปแล้ว หายหมดเลย ToT ก็ทำใจแล้วอยู่ Exteen ต่อไป

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ขณะนี้เรียนจบมีงานประจำทำแล้ว จากการเข้า Exteen ในพักหลังๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันช้าลงทุกวันๆ Bad Gateway ก็มาบ่อยขึ้นเรื่อยๆ (หงิกซ์ 555) ตัดสินใจแล้วตัดสินใจอีก เพราะผูกพันกับ Exteen เหมือนกัน แน่นอน ที่นั่นมีความทรงจำมากมาย ที่ประมาณค่าไม่ได้เก็บอยู่ครับ คอมเม้นต์จากเพื่อนๆของผม แม้จะน้อยนิดแต่แค่กลับไปอ่านก็ทำให้ยิ้มได้ ชวนให้นึกถึงภาพเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมา... ทั้งสุข ทั้งเศร้า ดีและเลวร้าย แต่ทุกความรู้สึกมันสวยงามครับ ยังไงก็เป็นสมบัติล้ำค่าสำหรับผมซึ่งจะเก็บไว้ให้ดีครับ เพราะงั้นเดี๋ยวหาทาง Backup บล๊อคเวอร์ชั่น Exteen ไว้ดีกว่าเนอะ เดียวซ้ำรอย MS Spaces อีกซวยแย่เลย

ในที่สุด ก็ตัดสินใจเก็บ Exteen ไว้เป็นความทรงจำสมัยเรียนจนได้!! ย่างเข้าวัยทำงาน (จริงๆย่างนานแล้วนะ 555) มันเงียบเหงาลงกว่าสมัยเรียนเยอะเลยแหละ หวังว่า ณ ที่นี่ "Cannot find server 3" จะเป็นเพื่อนยามเหงาให้ได้ระบายอะไรๆเล่นได้ เหมือนเวอร์ชั่น 2 และ 1 ที่ผ่านมา

อ้อ! แล้วก็เปลี่ยนเป็น 5argon.blogspot.com แล้ว ไม่ใช่ pyasry แล้วนะ เนื่องจากหลังๆนี้ใช้ชื่อ 5argon หลายที่มากขึ้นเรื่อยๆ (Sargon มันดันซ้ำบ่อยจนน่ารำคาญ -.-)

แฟนๆกว่าแสนคนที่ติดตาม Blog เก่าของผมอยู่ ก็ยินดีต้องรับสู่อ้อมกอดของ Google นะครับ หวังว่าชีวิตผมต่อจากนี้ จะยังพอมีเรื่องราวอะไรมาเล่าได้อยู่บ้าง อาจไม่บ่อยเท่าตอนสมัยเรียน แต่มันต้องมีบ้างล่ะน่า!!


FLASH BACK...ถึงวันนี้จะไม่ใช่ 30 พ.ค. แต่รอถึงปีหน้าไม่ไหวนะ 555 โอ้ อัพรูปของ Blogger นี่มันเร็วแถมยัง Multi upload ได้ด้วยนะ (ขอแซะ Exteen หน่อยนึง)


Let's Go! ว่างๆจะแต่งบ้านหลังใหม่นี้ให้ออกเขียวๆเหมือนบล๊อคที่ผ่านๆมา :D

2 comments:

  1. คอมเม้นต์แรกเราจะไม่ยกให้ใคร 8)

    ReplyDelete
  2. อ่าว เรากำลังอยากย้ายค่ายเลยนะเนี่ย ปายดันย้ายมาอยู่นี่ซะงั้น เลยต้องกลับไปทบทวนอีกรอบ 55

    ReplyDelete